เพราะอาหารมีส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการพัฒนาสมองและการเจริญเติบโตของเด็กเพื่อต่อยอดศักยภาพในทุกๆด้าน เราจึงพิถึพิถันต่อโภชนาการอาหารในทุกๆมื้อ เราให้ความสำคัญกับวัตถุดิบที่มาจากแหล่งผลิตที่ได้มาตรฐาน ผลิตภัณฑ์ออแกนิค (บางส่วนเราปลูกเอง) และไม่ปรุงแต่งรสอาหารด้วย น้ำตาล น้ำผึ้ง หรือผงปรุงรส

นอกจากนี้เรายังให้ความสำคัญกับน้ำดื่มเป็นอย่างยิ่ง เพราะน้ำเป็นส่วนประกอบของทั้งการชงนม ประกอบอาหารและใช้ดื่มกิน เด็กวัยเตาะแตะ (1-3 ปี) ควรจะได้รับน้ำวันละ 1.3 ลิตรซึ่งรวมถึงนมแม่และน้ำที่ใช้ชงนมผงด้วย (Dr.Pankaj Vohra, กุมารแพทย์ทางเดินอาหาร) ที่ทองหล่อกรีนฟิลด์เนอสเซอรี่ เราจึงใช้เครื่องกรองน้ำประสิทธิภาพสูงที่กรองได้ทั้งแบคทีเรีย และฆ่าเชื้อโรคด้วยแสงUV มีการตรวจสภาพและเปลี่ยนไส้กรองทุกๆ 3 เดือน

ตารางอาหารของเราได้รับการวางแผนและคำแนะนำจากนักโภชนาการอาหารโดยตรง  เพื่อให้เด็กๆได้รับอาหารที่ครบคุณค่าและปริมาณที่เหมาะสมในแต่ละวัย

As nutrition plays an important role in the mental and physical development of children, we give great importance to the nutritious values of each meal as well as sourcing quality ingredients. We also emphasize the cleanliness and purity of our drinking water, therefore we invest in high quality Reverse Osmosis and UV water purifiers and conduct routine maintenance every 3 months.

Every month we create a new nutritious menu for our homemade lunch and dinner based on the advice from nutritionist. Kids will be excited with our new menu everyday!

Example of our weekly menu

Week 1:

 

Week 2: